Giấm Đen Giảm Cân Orihio Nhật Bản

Publié le 23 Décembre 2016

Giấm Đen Giảm Cân Orihio Nhật Bản

Dấm đen dạng viên Nhật Bản Orihiro 216 viên chiết xuất từ gạo lức đỏ lên men, ủ theo phương pháp cổ truyền kết hợp với vỏ trấu và cám đại mạch, quả mơ tươi, tinh chất lá tía tô, tinh chất dầu vừng… có tác dụng giảm cân rất hiệu quả đã được ghi nhận.  Giảm cân là cả một quá trình đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ và lâu dài, cần có sự kết hợp giữa chế độ ăn uống, dinh dưỡng và thể dục thể thao hợp lý trong suốt thời gian giảm cân. Giấm đen giảm cân Nhật Bản Orihiro 216 viên/túi hiện nay được đánh giá là dòng sản phẩm giảm cân bán chạy nhất trên thị trường hàng Nhật tại Việt Nam những năm qua. Giấm hương là sp được sản xuất bằng phương pháp thủ công truyền thống duy nhất ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Với nguồn ngước ngầm tinh khiết và 100% gạo nâu đặc sản Nhật Bản, cùng với kỹ thuật độc đáo đã tạo nên đặc sản giấm đen núi Fukushima. Nước dấm có vị chua thanh thanh như dấm bỗng và màu đen sánh sánh của nếp cẩm nhìn rất ngon. Đây là món ăn không thể thiếu của họ. Đó chính là lí do vì sao theo cổ truyền, phụ nữ Nhật hay ngâm đỗ đen với giấm lên men, uống 20ml vào buổi sáng để đốt cháy các mỡ thừa vùng đùi, bụng. Nhật Bản nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú và độc đáo, người dân Nhật Bản có được tuổi thọ cao, cơ thể cân đối là nhờ rất nhiều vào rong biển, cá và dấm đen. Chống chỉ định với phụ nữ có thai và đang cho con bú, sau khi bé bỏ bú thì có thể dùng.

Giấm đen giảm cân chiết xuất từ gạo lức đỏ lên men, ủ theo phương pháp cổ truyền của Nhật Bản kết hợp với vỏ trấu và cám đại mạch, quả mơ tươi, tinh chất lá tía tô, tinh chất dầu vừng, sáp ong, đậu nành... có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Từ khi đi làm, ngày ngày ngồi một chỗ, ít vận động và thói quen ăn nhiều đồ ngọt khiến cân nặng của mình tăng vù vù. Điển hình, có tháng mình tăng hơn 2 kg. Sau gần 2 năm đi làm mình tăng lên 55 kg, trong khi đó mình cao chỉ 1,55m. Mặc dù, đã giảm cân và mình quay trở lại ăn các loại bánh ngọt, bánh kem nhiều nhưng không bị tăng cân trở lại như trước.

Tuy nhiên, đến lần sinh con thứ hai, chị Mai vẫn nghĩ rằng mình sẽ giảm cân nhanh nên chị dành tất cả cho con. Để phát huy tối đa hiệu quả của viên giảm cân giấm đen của Nhật orihiro bạn hãy uống 4 viên/ ngày trước hoặc sau bữa ăn đều được, chia 2 lần.

 

 

Rédigé par Admin

Publié dans #giam can

Repost 0
Pour être informé des derniers articles, inscrivez vous :
Commenter cet article